Cần giúp đỡ?Liên hệ chúng tôi
 Bom

Về chúng tôi

Lịch sử của chúng tôi

Được thành lập vào năm 2001, chúng tôi là công ty hàng đầu trong ngành tập trung vào chất lượng trong việc cung cấp các linh kiện điện tử khó tìm, thời gian sử dụng lâu, hết tuổi thọ (EOL) và lỗi thời. Bộ phận đảm bảo chất lượng và phòng thí nghiệm nội bộ của chúng tôi đã được công nhận là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành cho chương trình giảm thiểu hàng giả của chúng tôi. Quá trình kiểm tra mà chúng tôi tuân theo cho tất cả các sản phẩm dựa trên các tiêu chuẩn hiện hành của ngành.

Đã làm việc trong ngành linh kiện điện tử độc lập trong nhiều năm, Giám đốc điều hành của chúng tôi - JC Lee nhận ra rằng nhiều nhà phân phối độc lập quan tâm nhiều hơn đến điểm mấu chốt hơn là chất lượng của linh kiện hoặc sự hài lòng của khách hàng. Năm 2000, JC Lee nhận thấy nhu cầu ngay lập tức về một nhà cung cấp độc lập do khách hàng định hướng và thông qua tầm nhìn, ông đã tạo ra một nhà phân phối có thể tập trung vào nhu cầu của khách hàng trong khi đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Sau một vài năm phân phối một nhóm nhỏ linh kiện, JC Lee đã mở rộng dòng sản phẩm của chúng tôi và bắt đầu tích trữ, tìm nguồn cung ứng và phân phối hàng trăm linh kiện cho khách hàng trên toàn thế giới.

Hồ sơ công ty

Chúng tôi là nhà phân phối độc lập các linh kiện điện tử, cam kết tích hợp các dịch vụ phân phối linh kiện điện tử của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Được thành lập vào tháng 11 năm 2010, có trụ sở chính tại Hồng Kông. Chúng tôi cũng có các kho hậu cần ở Hồng Kông và Tai Wan.

Công ty chúng tôi được đặc trưng bởi đội ngũ ưu tú chất lượng cao và hoạt động kinh doanh của công ty chúng tôi đã rải rác hơn 30 quốc gia ở tất cả các khu vực trên thế giới. Kênh thượng nguồn có nhiều nhà sản xuất gốc và đại lý được ủy quyền. Các kênh hạ nguồn có tài nguyên tại chỗ, giúp việc chia sẻ thông tin hàng tồn kho trở thành hiện thực và chúng tôi nắm giữ thông tin thị trường mới nhất và có giá trị nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi liên quan đến tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp điện tử, bao gồm quân sự, ô tô, y tế, điện tử tiêu dùng, điều khiển công nghiệp, Internet of Things, năng lượng mới và truyền thông, v.v. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong mọi lĩnh vực, chẳng hạn như phân phối thông minh, giảm chi phí, tư vấn dịch vụ theo yêu cầu, quản lý chất lượng, tư vấn thông tin thị trường giao ngay, dịch vụ tích hợp và tái chế hàng tồn kho.

Với tôn chỉ \"phát triển dựa trên liêm chính, lấy khách hàng làm trung tâm, chất lượng, định hướng giá cả và dịch vụ\", chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện mạng lưới bán hàng của công ty trên toàn thế giới, để tạo ra giá trị thực và lâu dài cho khách hàng, đồng thời tạo cơ hội cho nhân viên, có thể giúp họ phát triển không ngừng. Chúng tôi chân thành hy vọng rằng chúng tôi có thể là đối tác tốt nhất của bạn trong việc phân phối các thành phần!